Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 365
Năm 2022 : 365
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NAM HẢI TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2021

Kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 

    Hòa chung không khí tưng bừng của giáo giới cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2021, trường THCS Nam Hải  đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2021). Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí trang trọng, an toàn, thể hiện sâu sắc lòng tri ân và tôn vinh những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. 

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy “trái ngọt hoa tươi”!

   Đặc biệt buổi gặp mặt diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang chung sức, đồng lòng thi đua phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của ngành giáo dục nước nhà nói chung cũng như của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tiền Hải và trường THCS Nam Hải nói riêng. Trong buổi gặp mặt thật vinh cho toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường được đón các đồng chí:

1- Đồng chí: Nguyễn Ngọc Tuệ- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự Tỉnh Thái Bình.

2- Đồng chí: Trần Thế Vinh - Phó chánh thanh Sở GD và ĐT 

3- Đồng chí: Hoàng Văn Túy- Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

4- Đồng chí: Bùi Thị Rộng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện  

5- Đồng chí: Bùi Thanh Lịch - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ

6- Các đ/c lãnh đạo cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành đoàn thể, trạm y tế, Công ty Vinaphone và cán bộ phóng viên Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Đài phát thanh và truyền hình huyện Tiền Hải. Các  vị đại biểu đại diện cho cơ sở thôn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và hội đồng sư phạm nhà trường.

 

( Ảnh đ/c: Nguyễn Ngọc Tuệ - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng ) 

 

( Hình ảnh đ/c: Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường ) 

 

( Ảnh đ/c: Bùi Thanh Lịch - huyện ủy viên, Bí thư Đảng Bộ xã Nam Hải tặng hoa chúc mừng nhà trường ) 

 

      

      

      Sau chương trình tặng hoa của các vị đaị biểu thầy giáo Đặng Ngọc Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2020 - 2021. Trong năm học vừa qua, mặc dù toàn xã hội cũng như ngành giáo dục gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song trường THCS Nam Hải bằng với sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu của cả thầy và trò đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của nhà trường và đã được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua " Đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập ".

 

        

     

      Nhiều thầy cô giáo được tặng Bằng khen, giấy khen, chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi các cấp. Thầy giáo Đặng Ngọc Dương- Hiệu trưởng nhà trường được UBND  Tỉnh tặng bằng khen. 

     Về dự với buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Ngọc Tuệ- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự Tỉnh Thái Bình đã biểu dương những thành tích và kết quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được, đồng chí mong rằng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết,cùng với các em học sinh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch bệnh, vừa nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thích ứng linh hoạt trong giảng dạy trực tiếp trên lớp học cũng như học trực tuyến khi dịch bùng phát, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. 

 

( Ảnh đ/c: Nguyễn Ngọc Tuệ-Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh Thái Bình phát biểu giao nhiệm vụ cho nhà trường ) 

 

    Sau lời phát biểu và giao nhiệm vụ của đ/c Nguyễn Ngọc Tuệ - Ủy viên BTV tỉnh ủy, chỉ huy trưởng BCH quân sự tỉnh thầy giáo Đặng Ngọc Dương- Hiệu trường nhà trường đã lên cảm ơn tiếp nhận và hứa sẽ cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, CNV nhà trường đoàn kết, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 mà ngành giáo dục đã đề ra. Đặc biệt việc phối kết hợp với cấp Ủy đảng chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn thực hiện thành công và chiến thắng đại dịch Covid-19.

 

( Ảnh thầy giáo :  Đặng Ngọc Dương - Hiệu trưởng nhà trường lên cảm ơn và hứa. ) 

     Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Nam Hải đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường sẽ luôn luôn cố gắng nỗ lực để góp phần vào sự nghiệp giáo dục xứng đáng với sự tôn vinh sự tri ân sâu sắc của các thế hệ học trò, và xã hội, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo”  tốt đẹp bao đời của dân tộc Việt Nam.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới