Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 366
Năm 2022 : 366
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG VÀ KẾT QUẢ TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

            

 

  Phát huy thành tích của năm học 2019-2020, năm học 2020-2021 nhà trường đã phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới. Đặc biệt năm học này thầy và trò nhà trường vui mừng phấn khởi được chuyển ra giảng dạy học tập trong ngôi trường mới rộng rãi khang trang, đẹp đẽ, cơ sở vật chất cơ bản đầy đủ phục vụ cho các hoạt động giáo dục, là điều kiện để nhà trường phát triển nâng cao chất lượng giáo dục. Năm học thực hiện chủ đề Nâng cao toàn diện các mặt giáo dục”; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động của ngành, nhà trường đã khẩn trương triển khai các công việc, xây dựng kế hoạch và các chỉ tiêu để phấn đấu thực hiện. Đặc biệt trong đợt phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020 các hoạt động của nhà trường diễn ra sôi nổi, thiết thực đã đạt được nhiều kết quả đánh phấn khởi.

           Trong phong trào thi đua hai tốt “Dạy tốt-Học tốt” nhà trường phát động tổ chức Hội thi GVG cấp trường, 100% các thầy cô tham gia. Các tiết dạy của thầy cô được chuẩn bị chu đáo, hướng vào đổi mới PPDH, ứng dụng công nghệ thông tin và phương tiện hiện đại vào giảng dạy. Kết quả trên 80% số tiết dạy của thầy cô đạt loại giỏi. Trong đó có những tiết dạy giỏi tiêu biểu được cử chọn đi thi GVG cấp huyện đó là cô Đỗ Thị Mượt, cô Trương Thị Hương, cô Nguyễn Thị Minh Hằng, cô Trần Thị Hiên, cô Vũ Thị Yến.

           Về hồ sơ giáo án chuyên môn cũng được các thầy cô chuẩn bị đầy đủ chu đáo, đảm bảo đủ về số lượng và nội dung chất lượng, tiêu biểu như bộ hồ sơ giáo án của côTrần Thị Quý, cô Hoàng Thị Kim Dung, cô Đỗ Thị Thanh, cô Nguyễn Thị Minh Hải…

 

      ( Ảnh: Quang cảnh trường THCS Nam Hải)

( Ảnh: Trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt kết quả tốt trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt)

          

( Ảnh: GV, NV nữ trường THCS Nam Hải trong trang phục áo dài truyền thống )

        Phong trào thi đua “Học tốt” của các em học sinh cũng diễn ra sôi nổi, 100% các lớp tham gia đăng ký ngày học tốt, tiết học hay, hái hoa điểm 10 kính tặng thầy cô. 

       Cùng với phong trào học tập phong trào Văn hóa văn nghệ, TDTT cũng được Liên đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh chú ý coi trọng. Liên đội đã phát động các chi đội đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ thể TDTT. Hội diễn văn nghệ đã diễn ra vào chiều ngày 15/11 với những điệu múa, bài hát của các em học sinh hướng vào ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu về mái trường thân yêu dâng tặng các thầy cô. Hội diễn đã chọn được những tiết mục tiêu biểu xuất sắc tham gia buổi biểu diễn văn nghệ  đêm ngày 18/11 của ba cấp học trong xã chào mừng 38 năm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

( Ảnh: Một số hoạt động TDTT đối với học sinh)

Phát huy những kết quả trong phong trào thi đua hai tốt năm học 2019-2020 bước vào năm học 2020-2021 với tinh thần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và khắc phục những khó khăn, thầy và trò trường THCS Nam Hải sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt đẩy mạnh nâng cao toàn diện chất lượng các mặt giáo dục; thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 để tiếp tục duy trì truyền thống hiếu học của quê hương Nam Hải và sự mong đợi tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân trong xã.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới