Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 366
Năm 2022 : 366
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ chăm sóc giáo dục sức khỏe giới tính vị thành niên năm 2020

Trong xã hội hiện đại với sự nở rộ của các loại văn hóa phẩm, mối quan hệ rộng mở, mối quan hệ phóng khoáng, tuổi trưởng thành được " trẻ hóa "... khiến trẻ vị thành niên đứng trước nhiều nguy cơ, đặc biệt là việc mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây truyền qua đường tình dục... Vì thế hơn lúc nào hết chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cần được quan tâm và triển khai sâu rộng nhất là trong các nhà trường.

      Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Nam Hải, ngày 13/10/2020 trường THCS Nam Hải phối hợp với UBND xã, Trạm Y tế  xã đã tổ chức Hội nghị thành lập CLB chăm sóc sức khỏe sinh sản giới tính vị thành niên năm 2020. Về dự Hội nghị có đồng chí Tạ Thị Minh Huệ, Trưởng phòng Truyền thông dân số, Trung tâm Y tế huyện Tiền Hải, Các vị đại biểu đại diện cấp ủy Đảng chính quyền địa phương xã, Trạm Y tê, cùng các cộng tác viên dân số tại địa phương; Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em là học sinh khối lớp 9 năm học 2020-2021.

Hội nghị đã thành lập câu lạc bộ và bầu 5 em trong Ban Chủ nhiệm. 

      1- Em: Trần Thị Thu Trang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

      2- Em: Trần Thị Diệu, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

      3- Em: Trần Đỗ Nam Linh, Ủy viên.

      4- Em: Bùi Thị Phương, Ủy viên.

      5- Em: Phạm Thanh Hải, Ủy viên.

      Thông qua Hội nghị các đã được nghe Bà Tạ Thị Minh Huệ, Trưởng phòng Truyền thông và Dân số, Trung tâm Y tế huyện nói chuyện, trao đổi rất cởi mở các tâm tư tình cảm, cũng như các kĩ năng trong cuộc sống của lứa tuổi vị thành niên, giúp các em có thêm nhiều hiểu biết trong lứa tuổi mới lớn./.


Tác giả: phạm Quốc Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới