Năm 2020 : 3.565

Quận đoàn Hà Đông (Hà Nội) thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Nam Cường.

Đoàn thanh niên- Hội Liên hiệp thanh niên- Hội Đồng đội quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Nam Cường.

Nân dịp gặp mặt giao lưu kết nghĩa tại Đồn Biên phòng Cửa Lân, sáng ngày 12/10/2020, Đoàn Thanh niên- Hội Liên hiệp thanh niên- Hội Đồng đội quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại trường Tiểu học Nam Cường huyện Tiền Hải.

Tặng học bổng cho 5 học sinh trường Tiểu học Nam Cường

Đoàn Thanh niên- Hội Liên hiệp thanh niên- Hội Đồng đội quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội đã đến thắp hương và thăm Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Nam Cường.

Đoàn tới thăm Khu lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh xã Nam Cường

Đại Diện cho Quận Đoàn Hà Đông, Thành phố Hà Nội trao 5 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với tập thể CBGV- HS nhà trường

Những phần quà được trao cho các em sẽ tiếp thêm động lực để các em vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong năm học 2020 - 2021.